ท้องแรกค่ะ แต่ตรวจก่อนมีประจำเดือน

ตรวจเจอขึ้น2ขีด แต่จางทั้งหมดเลย ไปหาหมอที่โรงพยาบาลหมอตรวจว่าท้องทั้ง2รอบเจาะเลือดหาHCG ค่าHCG 173.96 แต่เรามีอาการปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน เพราะว่าใกล้ถึงวันที่จะเป็นประจำเดือนแล้ว และมีเลือดออก เลยกังวลว่าเราท้องจิงหรือป่าว หรือว่าจะแท้ง ตอนนี้จิตตกมากค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ แต่ตรวจก่อนมีประจำเดือน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.มา1วันขึ้น2ขีดค่ะ ไปตรวจรพ.ซาวไม่เจออะไรเลยตรวจปัสสาวะก็ขึ้นว่าท้องแต่มีเลือดออกเลยคิดว่าแท้งเลยไม่ได้ไปหาหมอต่อ พอมารู้อีกทีตอนนั้นก็20วีคแล้วพอซาวแล้วบอกวันที่ปจด.เดือนขาดหมอบอกไม่ตรง

3y ago

เหมือนมันต้องเลยมาอีก1-2เดือนทั้งๆที่พอปจด.ขาดเราตรวจเจอเลย แต่ตอนนี้น้องได้7เดือนปล้ว แม่อย่าคิดมากนะคะลองไปหาหมอดู การมีเลือดออกคือแท้งคุกคามค่ะ