ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยเป็นพักๆ เกิดจากอะไรค่ะ

ตรวจเจอ 2 ขีด น้องน่าจะได้เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่มีอาการปวดหน่วงๆ นานๆ ทีจะปวดครั้งค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ 🙏🏻#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวคะ ฝากท้องรึยังคะ

6mo ago

ควรรีบไปฝากนะคะ จะได้ตรวจโรคและความเสี่ยง และรับยาบำรุง

แม่ฝากท้องยังคะ

6mo ago

เป็นยังไงบ้างคะแม่ มาอัพเดตหน่อยค่ะ