ท้องแรก เจ็บท้องน้อยด้านขวากับซ้ายจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ตรวจเจอ6วันที่แล้ว ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ ถ้ามีอาการเจ็บท้องน้อยข้างขวากับซ้าย เจ็บหน่วงๆ บางทีก็จี๊ดด เป็นช่วงๆ เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ พอไปตรวจที่ รพ. หมอบอกว่ากระเพาะปัสสาวะอักเสบ แต่ไปคลีนิกตรวจการตั้งครรภ์เขาคิดว่าน่าจะท้องนอกมดลูก #ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ เรากลัวมากเลยว่าจะท้องนอกมดลูก เพราะก่อนท้องทำงานยกงานหนัก ประจำเดือนไม่มา1เดือน ตรวจเลยขึ้นมา2ขีด

ท้องแรก เจ็บท้องน้อยด้านขวากับซ้ายจะเป็นอะไรมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ฝากท้องรึยังคะ กระเพาะปัสสาวะอักเสพ รักษารึยังคะ

9mo ago

ควรรีบไปฝากนะคะ อย่าปล่อยไว้นาน จะได้ตรวจโรค หาความเสี่ยง และอื่นๆ