ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

ตรวจเจอ2ขีดจางไม่เข้มสักที แถมมีอาการหน่วงๆ เป็นๆหายๆคะ อาการแบบนี้คนท้องมีหน่วงๆบ้างไหมคะ แท้งไปแล้ว3ครั้ง กลัวเสียใจอีกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

หน่วงท้องเหมือนกันค่ะ เเท้ง3เหมือนกัน คนที่4กลัวน้องจะหลุดอีก ไม่เครียดนะคุณเเม่ปล่อยตัวตามสบายเลยค่ะ บำรุงด้วยนมกับไข่เยอะๆนะคะ