ตรวจเจอ2ขีดจางๆ ตรวจ2อาทิต อาทิตละ1ครั้งขึ้นเหมือนเดิม

ตรวจเจอ2ขีดจางมากๆ เลยไปตรวจที่โรงพยาบาลคุณหมอบอกว่าไม่ได้ตั้งครรภ์นะคะ แต่นัดไปใหม่อีก2อาทิต สรุปว่าเราจะท้องไหมคะ อยากมีน้องแล้ว กลัวว่าจะคิดไปเอง ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอหมอตรวจเลือดเลยค่ะแม่