แบบนี้ท้องไหมคะ

ตรวจอาทิตย์ที่แล้วขึ้น2ขีดจางมากแทบมองไม่เห็นพอมาตรวจอาทิตย์นี้ตรวจเท่าไหร่ก็ขึ้นขีดเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราเคยเป็นแบบนี้ค่ะ สรุปคือท้องจนแท้งแต่เราไม่รู้ตัว ตอนแรกตรวจขึ้นจางๆ เราก็คิดว่าท้องอ่อนๆพอไปเจาะเลือดตรวจหมอบอกว่ามันแปลกๆ อีก2วันให้เจาะอีกรอบสรุปคือค่าเลือดลด ตรวจฉี่ขึ้นขีดเดียว หมอสรุปว่าแท้งโดยสมบูรณ์

1y ago

บ้านนี้ไปโรงบาทตรวจฉี่ขึ้นขีดเกียวเหมือนกะนค่ะพอมาอีกอาทิตมีเลือดสีดำออกเปนอยู่4 วันหายแต่ไม่มีอาการปวดท้องไดๆ แต่พอมาจรวจอีกทีไม่ขึ้นแล้วค่ะแต่ก่อนหน้านี้ขึ้ยทุกอันขึ้น2ขีดจางๆ แต่พอมีเลือดออกกะบตรวจขึ้นแค่ขีดเดียว เลยงงอยุ่ว่าท้องไม่ท้อง