สอบถามเเม่หน่อยค่ะ

ตรวจหาโรคธารัสคีเมีย ตรวจเฉพาะเเม่ หรือ ทั่งพ่อเเละเเม่ บ้านนี้เฉพาะเเม่ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วพบว่าแม่เป็น จะต้องตรวจของสามีด้วยค่ะ แต่ถ้าแม่เป็นปกติ สามีก็ไม่ต้องตรวจ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ