ตรวจดาวซินโดรมแบบเจาะเลือดที่ไหน

ตรวจหาดาวซินโดรมที่ไหนได้บ้างค่ะแบบเจาะเลือดราคาเท่าไหร่แถวปิ่นเหล้าบางกรวย เพื่อแม่ๆๆมี

2 ตอบกลับ

แนะนำให้เจาะเลือด หาค่าความเสี่ยงก่อนค่ะ หมอจะประเมิน ถ้ามีความเสี่ยง หมอจะวินิจฉัยให้ตรวจ แต่ทุกวันนี้ รพ รัฐ มีนโยบายให้ตรวจฟรี โดยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะ เพราะการเจาะน้ำค่ำจะเสี่ยงต่อการแท้งค่ะ ค่าตรวจ คัดกรอง ดาวซินโดรม ของ รพ เอกชน จึงถูกกว่าแต่ก่อน 🥰🥰🥰✌️✌️✌️

ถ้าหาโครโมโซม 4 คู่มีทุกที่ค่ะ ถ้าแบบ Nifty มีที่รพ.เอกชน คลินิก และสถานที่เอกชนรับตรวจ Nifty ราคา 10,000-20,000 บาท บ้านนี้ตรวจมา 14,000 บาท ไม่รวมค่าบริการค่ะ ถ้าหาโครโมโซม 4 คู่ ไม่มีสิทธิบัตรทองก็ 2,500-4,000 บาทค่ะ