ตรวจหาดาวซินโดมได้ตอนไหนคะ

ตรวจหาดาวซินโดมได้ตอนไหนคะ และตรวจได้กี่วิธี?? ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจะให้ตรวจเจาะเลือด Nifty ตอน 12W ค่ะ มีความแม่นยำสูง ปลอดภัยกว่าเจาะถุงน้ำคล้ำค่ะ

4y ago

ได้ค่ะ

นิฟตี้ 10 วีค + เจาะน้ำคร่ำ 17วีค+