ตรวจครรภ์หลังไข่ตก

ตรวจหลังไข่ตก10วัน ขึ้น2ขีดจางๆ แต่พอตรวจหลัง ปจด ขาด ขึ้นขีดเดียว สรุปท้องไหมคะ แอบนอยนิดหน่อยคะ กลัวเดือนนี้จะได้กินแห้วอีก🥲🥲 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อีกสักอาทิตตรวจใหม่นะคะ บ้านนี้ขาด7วันตรวจไม่ขึ้น ตรวจอีก15วันขึ้น2ขีดค่ะ

2y ago

ใจเยนๆนะคะแม่ เราก็เหมือนกันค่ะ อาการมาครบ ตรวจก็ไม่เจอ จนถอดใจแล้วค่ะ