ตรวจหลังคลอด คลอดธรรมชาติ

ตรวจหลังคลอด หลังตรวจมีเลือดออก เจ็บแผลเย็บ หลังจากวันที่ตรวจก็ไม่มีเลือด แต่กลับมาเจบแผล แต่ตอนตรวจคุณหมอว่าแผลโอเค + เป็นตกขาวเยอะออกเขียวๆ เยอะเหมือนตอนท้องเลยค่ะ ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่หาย ไปหาหมอตรวจอีกรอบดีกว่าค่ะ