เตือนภัย!!!! เช็คก่อนโอนทุกครั้งนะคะแม่ๆ ด้วยความปรารถนาดี แม่เจอคนในกลุ่มมีประวัติการโกงในเว็บค่ะ

ตรวจสอบรายชื่อ บัญชีธนาคารในเว็บ Blacklist seller ทุกครั้งก่อนโอนนะคะ จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ ตอนนี้มิจฉาชีพมาในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะสวมรอยเป็นแม่ลูกอ่อนบ้างล่ะ เป็นแม่ลูกสองบ้างล่ะ บางคนบอกแจกนั่นแจกนี่แต่ออกค่าส่งเอง แต่ไม่มีเครดิตการส่ง แม่ๆทุกท่านอย่าไว้ใจ เชื่อใจและหลงเชื่อคำพูดง่ายๆนะคะ คิดวิเคราะห์แยกแยะดีๆ ไม่เช่นนั้นอาจเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ #โกง #คนโกง #มิจฉาชีพ #หลอก #หลอกลวง #กลโกง #แบล็คลิส #blacklist

1 ตอบกลับ

จะซื้อของจากใคร เช็คประวัติดีๆนะคะ บางคนยอมเอาเงินติดตัวก้อนสุดท้ายแลกกับสิ่งที่มิจฉาชีพเสนอมา สุดท้ายเราต้องมาเป็นทุกข์หนักกว่าเดิม แล้พอไปแจ้งความกว่าเรื่องจะตามก็ล่าช้า บางทีก็เงียบหายไปเลย บางครั้งก็ตามเงินคืนไม่ได้เลย