ท้องกี่สัปดาห์ถึงจะเห็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ตรวจว่าตัวเองตั้งครรภ์ ถ้านับจากวันที่ประจำมาครั้งสุดท้ายก็ประมาณ 6 สัปดาห์ แต่ไปตรวจไม่พบถุงตั้งครรภ์

14 ตอบกลับ

เราเจอตอน 4 w เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวค์เจอตอน13w จ้า

ซาวด์ผ่านช่องคลอดเห็นตอน 4 สัปดาห์ 5 วันค่ะ แต่เล็กมาก เกือบมองไม่เห็น

ซาวด์ทางช่องคลอดเห็น4w+ แต่ถ้านับประจำเดือนอายุครรภ์น่าจะ8w+แล้ว สาเหตุเพราะไข่ตกช้าคะ.