แบบนี้คือมูกปกติไมคะวันนี้ไปหาหมอมาคะ

ตรวจภาวในครั้งเเรกวันนี้เเต่หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดคะ แบบนี้เรียกว่ามูกอะไรคะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้คือมูกปกติไมคะวันนี้ไปหาหมอมาคะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ