ใครเจาะน้ำคร่ำท้องแฝดบ้าง​ ปลอดภัยมั้ยคะ

ตรวจพาโนรามา​ แล้วทาง​Labไม่สามารถประมวลผลออกมาได้​ กับการรอมา​ 30​ วัน​ เพราะต้องตรวจ​ 2​ รอบ​ พอทราบผลคราวนี้​ คุณหมอเลยแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ​ กลัวความเสี่ยงต่างๆ​ มากเลยย​ ใครมีประสบการณ์เจาะน้ำคร่ำครรภ์แฝดบ้างคะ​ (ไข่คนละใบ)​

1 ตอบกลับ

เพิ่งเจาะน้ำคร่ำมาเมื่อต้นเดือน ไม่ต้องกังวลอะไรนะคะ คุณหมอค่อนข้างระวังและโปรมาก ไม่เจ็บอย่างที่กลัวตอนแรก คุณหมอจะซาวด์ดูน้องไปด้วยเพื่อไม่ให้เข็มโดนน้อง ปลอดภัย ผล 100% เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ .. จะผ่านไปด้วยดีนะ :)