อยากตั้งครรภ์

ตรวจพร้อมกันคะ บางอันเข้ม บางอันจาง แบบนี้พอมีหวังใหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เตรียมตั้งครรภ์

อยากตั้งครรภ์
23 ตอบกลับ

มีน้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยจร้า

ไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

ท้องคะยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ตรวจกี่สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ก่อนประจำเดือนจะขาด มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ เพราะแอบลุ้นยุเหมือนกันค่ะ ..เลยอยากถามอาการเบื้องต้นหน่อยค่

ท้องแล้วค่ะแม่

มีน้องแน่นอนจ้า

2y ago

ขอให้สมหวังทีคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ

นี้เลยค่ะ555

มีหวังจ้า