มีเลือดออก(สีเข้ม-น้ำตาล)อันตรายไหมค่ะ

ตรวจพบว่าท้องได้6w2d วันนี้ไปฝากท้อง พอกลับมาถึงบ้านปนะมาณบ่าย2มีเลือดสีน้ำตาลออกมา แต่ออกไม่มากค่ะแค่เปื้อนกางเกงใน แบบนี้อันตรายมากไหมค่ะ เป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเลือดผิดปกติค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเลือดออก(สีเข้ม-น้ำตาล)อันตรายไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะ

4y ago

ไปหาหมอมาเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ