?ตั้งครรภ์ ไปพร้อมกับก้อนเนื้อ 2 ก้อน ? #เนื้องอกในมดลูกขณะตั้งครรภ์

ตรวจพบตอนซาวด์ครั้งแรก อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

?ตั้งครรภ์ ไปพร้อมกับก้อนเนื้อ 2 ก้อน ? #เนื้องอกในมดลูกขณะตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

หมอดึงชิ้นเนื่อไปตรวจมั้ยคะ