ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านค่ะ

ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านค่ะ กินอะไรดีคะ รอบสองกลัวไม่ผ่านจังเลย ขอคำแนะนำหน่อยจ้า อิแม่เครียดเลยตอนนี้ 🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองควบคุมอาหารดูนะคะ เน้นทานโปรตีน งดจำพวกแป้ง ผลไม้ที่มีรสหวานจัด เราตรวจทีรัยน้ำตาลเกินทุกรอบ เสี่ยงเบาหวานจนต้องอบรมเรื่องอาหาร น้ำตาลสูงถึงวันคลอดเลยแต่พอคลอดน้องแล้วผลเลือดปกติค่ะ ถ้าน้ำตาลเกินจนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ไม่สามารถควบคุมได้ คุณ​หมอก็จะให้ฉีดอินซูลีนเพื่อลดน้ำตาลในเลือดค่ะ