ท้อง7เดือน

ตรวจน้ำตาลรอบแรก ไม่ผ่าน รอบสอง กลืนน้ำตาล 100กรัม ผลออกมาไม่ผ่านเหมือนกัน มีวิธีลดน้ำตาลยังไงบ้างคะ น้องจะเสี่ยงเบาหวานกับเราไหม แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เเม่งดทานของหวาน น้ำหวานขนม นะคะ ดื่มน้ำเปล่าเเทน ถ้างดกินข้าวเย็นได้ก็งดค่ะ ถ้าจะให้ดีเลยกินกลางวันให้อิ่มไปเลยค่ะเเม่ ถ้าช่วงเย้นหิวเปลี่ยนจากข้าวขาว มาเป็นข้าวกล้องข้าวไรเบอร์รี่เเทนค่ะเเม่จะลดน้ำตาลได้ดีมากๆ หรือซื้อจมูกข้าวไร้เบอร์รี่มาชงกินก็ได้ค่ะ ลองทำวนไปค่ะเเม่ น้ำตาลอาจจะลด

1y ago

ขอบคุณค่ะ 😁