สับสนมาเลยคะ และเครียด

ตรวจที่ตรวจมา5อีนแล้วคะ เครียดและกังวลมากทำไงดีคะ หมอบอกแต่ให้รอคะ เลือดออกที่ว่านิดเดียวนะคะไม่ต้องใส่ผ้าอนามัยแค่เปรอะๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สับสนมาเลยคะ และเครียด
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่ถ้าซาวน์ยังไม่เจอ ให้รออีกนิดค่ะ ช่วงนี้พยายามพักเยอะๆ ยิ่งถ้ามีเลือดออก อย่าลุกไปไหน นอนติดเตียงยาวๆ คุณแม่ไปฝากที่ รพ. หรือ คลินิก

3y ago

แนะนำให้ฝากเลยค่ะ จะได้ยามาบำรุง ของเราไปฝากตั้งแต่ตอน 3 วีคเลย เจอแต่ถุง ยิ่งเคยแท้งมา ยิ่งต้องบำรุงน๊า ขอให้สมหวังนะคะ