สอบถามเรื่องการตั้งครรภ์ค่ะ

ตรวจที่ตรวจครรภ์ด้วยตัวเอง 3 ครั้งแล้ว ขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่พอไปรพ.เพราะเรามีเลือดไหล หมอตรวจปัสสาวะ และเลือด ผลคือท้องค่ะ แต่อัลตราซาว ยังไม่เห็นอะไรในมดลูกค่ะ ค่าเลือดที่ตรวจประมาณ 149 หมอบอกเพิ่งตั้งครรภ์ 2-3วีค และได้ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ อยากทราบว่า เราจะตรวจด้วยตัวเองอีกครั้งตอนไหนค่ะ ปล.เรามีเพศสัมพันธ์แค่ครั้งเดียวค่ะวัน ที่ 1 มี.ค และไปหาหมอวันที่ 19 มี.ค

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจเลือดท้องก็คือท้องไม่จำเป็นต้องตรวจอีกค่ะ. มีพสพ.ครั้งเดียวก็ท้องได้ค่ะ ถ้าอยู่ในช่วงไข่ตก

5y ago

และต้องเห็นน้องตอนกี่วีคหรอค่ะ