แบบนี้ท้องมั้ย

ตรวจตอนเช้าก่อนประจำเดือนมา ขึ้น2ขีดแต่อีกขีดนึงจางมาก แทบมองไม่เห็น อยากถามว่าท้องรึป่าวค่ะ ถ้าท้องกี่วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ย
1 ตอบกลับ

รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะ ตอนนี้ฮอร์โมนส์ยังไม่แรง ถ้าท้องจริงๆก็ยังไม่ถึง5สัปดาห์ค่ะ