ตรวจดาวซินโดรม

ตรวจดาวหมอจะซาวให้ไหมคะจะบอกเพศไหม หรือแค่เจาะเลือดอย่างเดียว. อยากซาวอยากรู้เพศมากๆ ซาวล่าสุด7วีค ตอนนี้จะ16วีคแล้วไม่ได้ตรวจอะไรเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางโรงพยาบาลหมอก็ซาวด์ดูเพศให้ค่ะแต่บางที่ก็ดูแค่ความสมบูรณ์ของเด็กค่ะ