ตรวจดาวน์ซินโดรม ทำอย่างไรคะ มีวิธีตรวจแบบไหนบ้าง

ตรวจดาวน์ซินโดรม ใช้วิธีตรวจแบบไหนคะ

16 ตอบกลับ

หมอนัดให้ไปตรวจ ตอนอายุครรภ์12-20สัปดาห์ค่ะ มีตรวจสามวิธี แต่ส่วนใหย่จะตรวจแบบธรรมดา เจาะเลือดไปตรวจ ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่บางคนที่ฝากครรภ์ตามรพ.เขาก็ไม่ได้ให้ตรวจค่ะ