ตรวจดาวซินโด

ตรวจดาวน์ซินโดรม ต้องเสียเงินเองไหมคะ แต่เรามีประกันสังคมนะ ตอนนี้ได้ 10 สัปดาห์ 6 วันแล้ว แต่พยาบาลบอกว่า ตอนนี้ใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้ถึงอายุครรภ์ 30 สัปดาห์ ถ้าเลย 30 สัปดาห์แล้วเราต้องจ่ายเงินเอง ก็เลยงงว่าถ้าเราจะตรวจดาวอื่นดู เอง เราจะเสียเงินไหม แต่หมอบอกว่า 5,000 บาท แต่ก็ยังงงว่าทำไมไม่อยู่เป็นสิทธิ์ประกันสังคม ขอความรู้จักแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รพ รัฐ ตรวจฟรีค่ะบ้านนี้ก็นัดตรวจวันที่20นี้

10mo ago

บัตร30 ค่ะ อายุ 15-18วีค หมอจะนัดตรวจทุกคน

เสียคะ