ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์ ค่ะ

ตรวจดาวน์ซินโดรม ขั้นตอนเขาทำยังไงบ้างคะ อยากรู้ วันที่3 กันยายน มีตรวจค่ะ #อยากทราบค่ะ ❤️#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

21 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เต้นมากค่ะ กำหนดคลอดวันไหนหรอค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะแม่ แม่บ้านนี้นัดตรวจวันที่4กันยาค่ะ

เจาะเลือด ฟังเสียงหัวใจแล้วแต่ รพ.ค่ะแถวบ้านแค่นี้

4w ago

ขอบคุณ​นะคะแม่ ❤️ ร.พ แถวบ้านเหมือนกันค่ะ

เอกชน เจาะเลือดแม่ไปตรวจ รอผล 2 สัปดาห์ค่ะ

อยู่ที่ว่าแม่ตรวจแบบไหนค่ะ มีตรวจหลายแบบ

4w ago

มีแบบไหนบ้างคะ ยังไม่ทราบเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ

เจาะเลือดปกติค่ะ รอผล 2 สัปดาห์

ทางนี้เจาะเลือดค่ะ

เจาะเลือดค่ะ ชิลๆ 🥰

เจาะเลือดจร้า