ตรวจดาวซินโดรมโรงบาล รัฐ เสียเงินมั๊ย

ตรวจดาวซินโดรมโรงบาลรัฐเสียเงินมั๊ยค่ะ วันที่หมดจะนัดหมอถามจะตรวจแบบไหน 2900 รู้ผลไม่ 100% 7900 รู้ผล 100% เลยเลือก แบบธรรมดา แต่เรามีสิราชการของแฟน ไม่มั่นใจว่าคอบครุมหรือเปล่า #ขอคำเเนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

สิทธิข้าราชการไม่น่าจะครอบคลุมการตรวจดาวน์นะคะ