ตรวจกี่รอบก็ขึ้นหนึ่งขีด ประจำเดือนขาดมาแล้ว12วัน

ตรวจจนท้อ ประจำเดือนขาดมา12วันแล้วคะมีอาการเหนื่อยง่าย มีอาการเวียนหัวจะอวกอยู่ตลอดเวลาเบื่ออาหาร ต้องทำไงดีคะแม่ๆ ช้วยแนะนำหน่อยคะ อยากมีน้องจนเคียดไปหมดแล้ว 🥺🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจกี่รอบก็ขึ้นหนึ่งขีด ประจำเดือนขาดมาแล้ว12วัน
1 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะคะ ประจำเดือนไม่มาอาจเกิดจากความเครียดได้นะคะแม่ คุณแม่ลองตรวจตอนเช้าดูนะคะตรวจฉี่แรกของวัน

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰✌️