ดาวน์ซินโดรม

ตรวจคัดกรองไม่ทันค่ะ เครียดมาก กลัวลูกเป็น ท้องตอนอายุ18 เสี่ยงเป็นมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

เสี่ยงเป็นทุกคนค่ะเเม่ บ้านนี้ก็พึ่งไปตรวจมาค่ะ

แม่อายุน้อยเสี่ยงต่ำ แต่ไม่ได้แปลว่าโอกาสเป็นศูนย์

มีความเสี่ยงทุกช่วงอายุค่ะ แต่สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เสี่ยงสูงจ้า แต่ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ

2y ago

บ้านนี้เสี่ยงสุง1.3คะหมอนัดเจาะน้ำคล่ำวันที่3 พ.ย

ทำไมคุณแม่ถึงคัดกรองไม่ทันคะ

2y ago

ตรวจน้ำคร่ำดูค่ะ อาจปกติเพราะเคยมีเคสแบบนี้อยู่ค่ะ ตรวจเลือดผลออกมาเสี่ยงพอเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติ พอคลอดก็ปกติค่ะ

ควรตรวจนะคะ