ตรวจดาว์นค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

ตรวจคัดกรองดาวต์ซินโดมที่โรงพยาบาลรัฐค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ แล้วกี่วันรู้ผล #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฝากคลีนิค คุณหมอแนะนำให้ไปตรวจเจาะเลือดที่โรงบาลรัฐ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ รอผลราวๆ2อาทิตย์

ถ้าตรวจจากการเจาะเลือดฟรีค่ะ แต่เราใช้เจาะน้ำคล่ำเสีย4000บาทค่ะ 17+5w