แม่ๆคนไหน เคย ตรวจความสมบูรณ์ของทารกในครรภ์ ตอน 20วีค แล้วน้องนอนคว่ำหน้าลง จนดูหัวใจไม่ชัด น้องจะอันตรายไหมคะ แม่เป็นกังวลมากค่ะ🙏🏻🥺

ตรวจความ สมบูรณ์ของทานกในครรภ์ แบบ mfm#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ หมอที่ รพ.รัฐจะซาวด์ดูปากไปซาวด์ดู2รอบน้องก็ท่าก้น+นอนคว่ำ เลยตัดสินใจไปซาวด์4มิติที่คลินิก น้องปกติค่ะ