สนใจมากค่ะ

ตรวจครั้งแรกขึ้นสองขีดจาง 3 วันต่อมาตรวจขึ้นขีเเดียว แบบนี้ท้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

สองครั้งนี้ใช้ยี่ห้อเดียวกันไหมคะ ถ้าคนละยี่ห้อแนะนำให้ให้แบบครั้งแรกอีกทีค่ะว่าขีดขึ้นไหม ถ้าขึ้นจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ขอให้โชคดีนะคะ