กลัวจังค่ะ

ตรวจครรภ์เจอ 2 ขีดจางๆ แล้วไปหาหมอ หมอให้อัลตราซาวด์ทางช่องคลอด ไม่เจอถุงน้ำการตั้งครรภ์เลยค่ะ มีแต่ผนังมดลูกหนาขึ้น หมอว่าถ้าท้องจริง ตอนนี้น่าจะได้ 4 week แล้ว กลัวจังเลยค่ะ มีคุณแม่คนไหน 4 week แล้วซาวไม่เจอบ้างค่ะ กังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะเจอช้าได้ถึง 12 w