ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์ที่ รพ. น้ำหนักลูก 356 กรัม เเต่ตรวจที่คลีนิกน้ำหนักลูกได้437กรัม อยากทราบว่าระหว่าง รพ.กับคลีนิกตัวไหนชัดกว่ากันค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดเท่านั้นค่ะถึงจะชัดเจน ตัวเลขอ้างอิงจากเครื่องตรวจค่ะ -+200กรัม แค่เป็นตัวเลขคร่าวๆค่ะ ไม่ต้องซีเรียส