ไปฉีดวัคซีนสิงหาคมวันที่ 26 ปกติประจำเดือนจะมาทุกวันที่29หมดวันที่4ของอีกเดือนประจำเดือนไม่มา2เดือน

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดตรวจ2รอบ รอบละเดือน แบบนี้ท้องมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องชัวจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ กลางเดือนจะไปฝากท้องอยู่ค่ะ❤️❤️