ท้องจริงไหมคะ อยากรู้จริงๆ

ตรวจขึ้น 2 ขีดจางนิดๆ มีอาการเหมือนคนท้อง ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่า ไปอัลตราซาวด์คุณหมอบอกว่ายังไม่เห้นถุงการตั้งครรภ์ ซื้อที่ตรวจมาตรวจยังขึ้นสองขีดจาง มีเลือดออกจากช่องคลอด#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเคยตรวจไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่ขึ้นสองขีด อาจจะเป็นไปได้ว่าไข่ตกช้าน้องเลยเล็กมากจนยังมองไม่เห็นค่ะ ต้องรออีกประมาณ 1-2 สัปดาห์แล้วไปซาวด์ใหม่ สุดท้ายเรามีเลือดออกค่ะแล้วก็แท้งไป

1y ago

เคยเลือดออกแต่ขึ้น 2 ขีดจางเหมือนเดิมค่ะ พอเลือดหายก็เหลือขีดเดียว พอเดือนถัดไปเจอ 2 ขีดเข้มเลยค่ะ