สอบถามหน่อยค่ะ🙏🏻

ตรวจขึ้น2ขีดและยังไม่ได้ไปหาหมอตั้งแต่วันที่ตรวจเจอมีการรู้สึกเหนื่อยล้าท้องไม่รับอาหารนอนไม่หลับ #แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยตอบที่ค้ะ 🥺🙏🏻

1 ตอบกลับ

กำลังจะแพ้ท้องค่ะ คุณแม่ อาการเหนื่อยมากกว่าปกติเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์ดีกว่านะคะ คุณแม่