ตรวจขึ้น2ขีด แต่จาง1ขีด

ตรวจขึ้น2ขีดแต่จาง1ขีด นี่เเสดงว่าท้องไหมค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีด แต่จาง1ขีด
199 ตอบกลับ

ไม่จางน่ะชัดเลยแหละ ยีนดีด้วยจ้า

ของเราจากกว่านี้มากๆค่ะ ท้องค่ะ

ท้องค่ะ อ่านฉลากก่อนใช้ด้วยนะคะ

ท้องค่ะตรวจขึ้นขีดจางเหมือนกัน

ข้างกล่องก็มีวิธีการใช้งานนะคะ

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะถึงตรวจค้ะ

ถ้า2ขีดก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ขึ้นแบบนี้ไม่จางค่ะแม่ ชัดเลย

เเบบนี้เรียกชัดเลยค่ะเเม่😊

ไม่จางแล้วนะคะแบบนี้ เห้อ