ตรวจขึ้น2ขีด แต่จาง1ขีด

ตรวจขึ้น2ขีดแต่จาง1ขีด นี่เเสดงว่าท้องไหมค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีด แต่จาง1ขีด
199 ตอบกลับ

ขนาดนี้ยังจางอีกหรอต้องเข้มขนาดไหนถึงท้อง นี่ก้เข้มมากนะ

4y ago

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะขนาดนี้มันไม่จางแล้ว ถ้าจางจิงๆคือแบบมองไม่ค่อยเห็นอันนั้นถึงค่อยถามก้ได้มั้งคะ?

อันนี้ปจด.ขาด4วัน ตรวจได้แบบนี้ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13วีคแล้วค่ะ

ขอแสดงความดีใจด้วยค่ะ คุณแม่เตรียมตัวฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ท้องแน่นอนจ้า ของเราก็ขึ้นจางๆแบบนี้เลย ตอนนี้ได้ 7 w แล้วค่ะ

ถ้า2ขีดก็ท้อง ไม่ว่าจางหรือเข้มก็ท้อง. อ่านคู่มือบ้างค่ะ

ไม่จางนะคะชัดเจนมากเตรียมตัวเป็นคุณแม่ได้เลยคะ ยินดีด้วย

ลองตรวจอีกครั้งค่ะ อาจจะท้องแต่ยังไม่แสดงให้เห็นผลดีค่ะ

ของเราจางกว่ายังท้องเลยจ้า นี้ไม่เรียกว่าจางแล้วค่ะ

ไม่ค่อยจางมากนะ เราก็ตรวจขึ้นแบบนี้ตอนนี้ก็30วีคแล้ว

แบบนี้ไม่ถือว่าจางนะคะ​ ชัดเเจ๋วเลย​ ยินดีด้วยค่ะ