เจ้บท้องเลือดไหลขณะท้อง

ตรวจขึ้น2ขีดมาประมาน 1 อาทิตละคะ แต่ตอนนี้มีเลือดไหล กระปริบประปอย และปวดท้องเจ้บท้องล่าง มีอันตรายอะไรรึป้าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดออกไปหาหมอด่วนค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม