คนท้องเป็นตกขาวผิดปกติไหมคะ

ตรวจขึ้น2ขีดมาตั้งแต่ต้นเดือนแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ ว่าจะไปสิ้นเดือน ประจำเดือนล่าสุดมาตั้งแต่ช่วง 20 ก.ค. วันนี้เป็นตกขาว ออกมาไม่เยอะ ไม่มีกลิ่นแต่มีอาการคันเหมือนตอนก่อนท้องเลยค่ะ ถือว่าผิดปกติไหมคะ ไปอ่านมาเขาบอกจะไม่มีอาการคัน *ท้องแรกค่ะ 🙏 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารีบไปฝากท้องเร็วๆได้ยิ่งดีนะคะเเม่ มันสำคัญกับเเม่กับตัวเล็กมากๆถ้าเกิดมีความเสี่ยงหรืออะไรจะได้รักษาตามขั้นตอนทันค่ะ ส่วนตกขาวเป็นปกติของคนท้องค่ะที่จะมีตกขาวเยอะมากกว่าตอนยังไม่ท้อง เเต่ถ้ามีอาการคันร่วมด้วยอันนี้ไปหาหมอเลยค่ะอาจจะเป็นเชื้อราได้

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🥹🙏