สอบถามแม่ๆค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีดก่อน ปจด มา พอขึ้น2ขีดก็ไปฝากท้องเลยค่ะตรวจที่ รพ อีกรอบหมอก็บอกว่าท้อง ฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วผ่านไปไม่กี่วันมีเลือดเหมือน ปจด ออก อยากรู้ว่าปกติมั้ยคะแม่ๆ กังวลมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแล้วมีเลือดออกอันตรายค่ะ ไปหาหมอเลย

2y ago

เลือดออกเยอะมั้ยคะ? แนะนำนอนอยู่เฉยๆให้เยอะที่สุดนะคะ เอาใจช่วยค่ะ