ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหม

ตรวจขึ้น2ขีด แล้วขีดที่สองจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหม
5 ตอบกลับ

แม่กำหนดประจำเดือนมาอีกทีเมื่อไรคะ นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ ว่าได้กี่สัปดาห์ก็อายุครรภ์เท่านั้น 😅

ท้องค่ะ จางก็ท้อง หรือไปตรวจที่ รพ. อีกทีนะคะ ไม่ก็รอสักอาทิตย์ ค่อยตรวจอีกรอบ

4y ago

ขีดที่2ขึ้นเข้มแล้วค่ะแต่ก็ยัง งง ยุวา ปจด ก็มาทุกเดือนท้องได้ไง เดือนมื้อกี้ก็มาค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันคะแม่

4y ago

ประจำเดือนมาทุกเดือนค่ะ ไม่ขาดค่ะ

เดือนนี้มายัง

4y ago

น่าจะท้องแล้วถ้ายังไม่มา

ท้องจ้า

4y ago

บ้านนี้กินยาคุมยังทะลุมาเรยจ้า