ตรวจขึ้น2ขีด แต่มีมูกสีน้ำตาล

ตรวจขึ้น2ขีด แต่มีมูกสีน้ำตาลออกมาเป็นหยดๆ นิดหน่อย แบบนี้ปกติรึป่าวคะ ขอความรู้จากแม่ๆหรือคุณหมอหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้หาหมอค่ะถ้าเลือดออกไม่ดีค่ะ