แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ?

ตรวจก่อนก็ไม่เจอ ตรวจหลังจากปจด.ขาดก็ไม่เจอ ต้องรอตรวจตอนไหนถึงจะเจอค่ะ นับวันไข่ตกผ่านแอปนี้พอตกก็จัดเลย แล้วก็จัดมาเรื่อยๆ จนถึงรอบปจด.จะมาก็ไม่มา ใจก็ลุ้นขอให้ตรวจเจอ2ขีด พอตรวจเมื่อเช้าก็ไม่เจอ มีใครตรวจแล้วไม่เจอเหมือนเราบ้าง ??

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ?
1 ตอบกลับ

มีค่ะ บ้านี้เคยเป็น ปจด.ขาดมา3 เดือน พอตรวจก็ไม่ขึ้น 2 ขีดค่ะ

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ