ตรวจการตั้งครรภ์แล้วขีดจางลง

ตรวจการตั้งครรภ์แล้วขีดจางลง แบบนี้น้องอาจจะไม่อยู่แล้วไหมค่ะ ก่อนหน้านี้มีเลือดออกแต่ไม่ได้เจ็บท้องใดๆ หมอนัด16นี้ค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แล้วน้องยังอยู่หรือเปล่า🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจการตั้งครรภ์แล้วขีดจางลง
1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดหยุด ไม่มีอะไีรหลุดออกมายังพอลุ่นค่ะ

11mo ago

กังวลมากเลยค่ะตอนนี้ตรวจขีดจางลงทุกวันเลย