ตรวจ nipt หรือ ควอทเทส

ตรวจ nipt หรือ ควอทเทสดี ตัดสินใจไม่ถูก แม่ๆตรวจอะไรกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

นี่ตรวจnipt ค่ะ เมื่อวันที่ 25 เมื่อวานวันที่3 หมอโทรมาบอกมาเพศ กับความเสี่ยงดาวซินโดรมแล้วค่ะ สรุปความเสี่ยงต่ำ ได้ลูกสาวค่ะ

เรา nifty ค่ะ กำลังรอผล เพิ่งตรวจไปเมื่อวันที่1 ค่ะ 🥰🥰

ของเราตรวจnipt ค่ะ ผลออกรวดเร็วดีค่ะ

ตรวจ NIPT ให้ผลแม่นยำมากกว่า 99% ค่ะ