ตรวจ Nifty ผลเพศจะคลาดเคลื่อนได้ไหมคะ

ตรวจ Nifty ตอน 12 week พึ่งทราบผลวันนี้ ว่าได้ลูกชายค่ะ แต่มีแต่คนทักว่า จะได้ลูกสาวเยอะมาก แม่ก็แอบอยากได้ลูกสาว เพราะลูกคนแรกเป็นลูกชายแล้ว และก็ไปอ่านในพันทิป ก็มีเคสที่ผลคลาดเคลื่อนเช่นกัน แม่เลยแอบหวังอยากได้สาวน้อย 😁 แต่ถ้าเป็นลูกชายก็ดีใจค่ะ พี่ชายเขาอยากได้น้องชายมาก กระโดดดีใจที่จะมีน้องชาย เลยอยากสอบถามว่า มีเคสที่แม่ท่านใดเคยเจอไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผลนิฟตี่เรื่องเพศไม่พลาดหรอกค่ะแม่

2y ago

กระทู้หลายปีแล้วรึเปล่าคะแม่