แบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นไมค่ะ แล้วมีเลือดออกไม่เยอะใช่เลือดล้างหน้าเด็กไมค่ะ

ตรวจ 10-11 เริ่มมาเห็นชัด 12 แบบนี้ จะมีสิทธิ์ท้องหรือจะเป็นรอบเดือนค่ะ หยุดฉีดยาคุมเลือดไม่มา3เดือนแล้วลุ้นทุกเดือน มีเดือนนี้ละค่ะที่ตรวจจขึ้น2ขีดจางๆแล้วตกตี1ปวดฉี่มาเลือดออกเล็กน้อยไม่ปวดท้องค่ะปกติดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นไมค่ะ แล้วมีเลือดออกไม่เยอะใช่เลือดล้างหน้าเด็กไมค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ ตรวจเลือดเพื่อความชัวร์ถ้าตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกคือแท้งคุกคามค่ะ